Thảo dược trong sản phẩm chăm sóc cá nhân

Đời sống ngày càng hiện đại, thế nhưng lối sống gần gũi với thiên nhiên vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đa số cư dân.

Dưới đây là những xu hướng kết hợp thiên nhiên với yếu tố công nghệ, giúp cân bằng cuộc sống hiện đại.

Thảo dược trong sản phẩm chăm sóc cá nhân

Đi cùng sự phát triển của lối sống xanh, các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên ngày càng phổ biến và được ưa chuộng, từ thực phẩm, sản phẩm làm đẹp cho đến các sản phẩm sữa tắm, dầu gội. Ngày nay, các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên càng trở thành xu hướng nổi bật.

Làm đẹp với thảo dược thô như bồ kết, bạc hà, rau má… đảm bảo độ an toàn và nguyên chất nhưng lại khá rắc rối trong khâu chuẩn bị. Vì vậy, các thương hiệu toàn cầu đã giúp các tín đồ làm đẹp hấp thụ những tinh chất từ thiên nhiên một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bằng các dòng serum, lotion, tinh dầu… nhờ vào công nghệ tiên tiến.

Thảo dược

Không chỉ trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da, các sản phẩm chăm sóc tóc cũng được đầu tư với những cải tiến về mặt công nghệ để đưa vào các tinh chất quý có từ thiên nhiên. Đơn cử như dầu gội Clear Thảo Dược kết hợp 9 loại thảo dược: rễ nhân sâm, cây bạc hà, quả juniperus, bồ kết, lá trà, lá quế, rau má, hoa kim ngân, cỏ mực.

Thanh lọc không khí nhà ở

Tại các thành phố lớn, không gian gần như bị thu hẹp để nhường chỗ cho sự phát triển hạ tầng giao thông, khu đô thị… Vì thế, việc có một không gian xanh nho nhỏ trong nhà là điều cần thiết với mỗi gia đình.

Đối với các căn hộ chung cư vừa và nhỏ có khoảng ban công hẹp, các loại cây thảo dược nhỏ, dễ trồng dễ chăm sóc là sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ mang đến khoảng xanh cho không gian sống, các loại thảo mộc như hương thảo, tinh dầu tràm gió, xạ hương, xô thơm, tía tô, bạc hà… còn là liều thuốc tự nhiên sẵn có, giúp không khí trong nhà trong sạch hơn.

tinh dầu tràm gió

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *