150,000 

Cam thảo thơm và ngọt, là một vị thuốc rất thông dụng trong Ðông và Tây y. Cam thảo có vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ tỳ vị, nhuận phế, thanh nhiệt, giải độc.

150,000 

Cao chè vằng có vị hơi đắng, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, lợi mát, hoạt huyết, tiêu viêm. Được sử dụng thường xuyên giành cho sản phụ uống như một vị thuốc bồi dưỡng sức khoẻ.

150,000 

Giảo cổ lam là loại dược liệu quý. Từ xa xưa, vị thuốc này đã được vua chúa sử dụng để tăng sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, làm đẹp cho cung phi, mang lại lợi ích cho con người.

2,500,000 

Nấm được người nhà trực tiếp đi hái và thu mua của bà con trong xóm, cam kết bán Nấm rừng, nấm nguyên cây, không thái lát hoặc bán nấm trồng như các công ty

900,000 

Theo y học cổ truyền, nấm linh chi có vị nhạt, tính ấm, có tác dụng tư bổ cường tráng, bổ can chí, an thần, tăng trí nhớ, làm tăng sự miễn dịch trong cơ thể, làm mạnh gan, diệt tế bào ung thư.

850,000 

là một loại thuốc có tác dụng bổ dưỡng cao với công dụng chủ yếu là bổ máu, bổ thận, kích thích đường tiêu hóa, kích thích nội tiết tố. được tìm thấy ở những tỉnh miền núi phía bắc.

950,000 

Theo y học cổ truyền, tam thất vị ngọt hơi đắng, tính ấm. Về cơ bản tam thất là một vị thuốc bệnh với công năng chủ yếu là tán ứ (làm hết ứ trệ), hoạt huyết, chỉ huyết.

335,000 

Nghệ là một dược liệu tự nhiên quý được biết và sử dụng nhiều trong y học cổ truyền. Duocthaotunhien.com sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đảm bảo tốt nhất về chất lượng

90,000 

Hít vào một vài giọt tinh dầu Sả hoặc thêm nó vào một phòng tắm có thể làm dịu các dây thần kinh và làm cho tinh thần sảng khoái.Ở Châu Á, Sả được sử dụng rộng rãi làm hương liệu trong thực phẩm.

95,000 

Tinh dầu tràm hay còn gọi là dầu tràm, dầu tràm được chiết xuất từ cây tràm gió. Được chưng cất bằng hơi nước. Sử dụng lá của cây tràm gió được trồng tại Huế. Mùi hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát.

90,000 

Tinh dầu trầu không được chưng cất bằng lá trầu không, có mùi vị thơm nồng, hắc. Màu sắc vàng nâu. Trong Đông Y lá trầu có tác dụng trung hành khí, khư phong tán hàn, tiêu thũng chỉ thống, hóa đàm, chống ngứa.

60,000 

Cây trà dây rừng là loại cây dược liệu thân leo mọc tự nhiên trong rừng. Ở Lâm Đồng, cây phân bố tự nhiên trong rừng ở huyện Đơn Dương, Đam Rông, Bảo Lâm.