GIỚI THIỆU VỀ DƯỢC LIỆU TỰ NHIÊN

Có thể nói Miền Trung được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều dược liệu quý, hiếm có giá trị cao trong y học. Nhờ vào địa hình đa dạng, khí hậu theo mùa, núi rừng và vùng đất Miền Trung phù hợp với điều kiện phát triển của rất nhiều loại thảo dược mà ở những nơi khác không có.

• Nấm lim xanh
• Tinh bột nghệ
• Mật ong rừng

nấm lim xanh

Những phẩm dược được phát triển trong môi trường phù hợp nên giá trị y học của chúng mang lại cũng có chất lượng hơn hẳn so với những vùng miền khác.
Nấm lim xanh ở núi rừng Tiên Phước – Quảng Nam, do có độ ẩm phù hợp, khí hậu mát mẻ nấm phát triển hơn, hàm lượng dinh dưỡng trong nấm cao hơn hẳn so với nấm lim xanh tự trồng hoặc ở những vùng miền núi khác.

tinh bột nghệ

Nghệ vàng Quảng Trị, ở miền Tây Gio Linh của tỉnh Quảng Trị là một vùng đất màu mỡ, phù hợp với nhiều loại cây trồng mà không một vùng đất nào ở Miền Trung có được. Ở đây các loại Nghệ, Bơ sáp, Rau xà lách xoong… phát triển rất tốt. Củ nghệ vàng được trồng ở đây có lượng tinh bột và hàm lượng curcumin cao. Người dân địa phương sử dụng củ nghệ vàng tươi này để tinh chế ra loại tinh bột nghệ để sử dụng chữa trị các bệnh về đường tiêu hóa và làm đẹp.

Mật ong rừng, trải dài triền núi rừng Miền Trung mới những khu rừng xanh tươi,phát triển, người dân địa phương ở đây tận dụng những quà tặng thiên nhiên mang lại. Đã khai thác được nguồn mật ong tự nhiên có mùi nồng, chứa nhiều chất rất tốt cho sức khỏe cho con người.
DUOCTHAOTUNHIEN.COM đã tìm hiểu và thu mua được các sản phẩm chính gốc của miền núi rừng Miền Trung. Cung cấp cho người tiêu dùng Miền Trung nói riêng và cả nước nói chung để mỗi người mỗi gia đình đều có được sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Với phương châm “ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE VIỆT” chúng tôi luôn đề cao “Tâm” “Đức” trong công việc. Đảm bảo người Việt dùng hàng Việt, mỗi sản phẩm mang một niềm hy vọng cho sức khỏe cộng đồng!

Hiện tại, chúng tôi ship tận nhà đối với khách hàng tại Đà Nẵng để có thể trực tiếp tư vấn về cách dùng sản phẩm một cách hiệu quả và chất lượng cho Khách Hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng đảm bảo uy tín!tinh bột nghệ

Tin mới nhất

Khi bị nám da tàn nhang bạn đang lo lắng tìm cách để chữa trị,chỉ với ...
Chứa các dinh dưỡng lành mạnh: protein, chất xơ, niacin, vitamin C, E, canxi, sắt, ...
  Tinh bột nghệ vốn rất tốt đối với sức khỏe, thế nhưng nhiều người vì quá lạm ...
Chẳng cần đi spa tốn kém tiền triệu, bạn có thể dưỡng da trắng bật tông chỉ nhờ ...
Bị bệnh đau dạ dày không phải ăn gì cũng được. Cần phải có một chế độ ăn ...
Cà gai leo là một vị thuốc nam quý được Y học cổ truyền ghi nhận về tác ...

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ 1: K634/53 Trưng Nữ Vương - Đà Nẵng

 Email: DuocThaoTuNhienDaNang@gmail.com

 Điện thoại: 01649.105.126

Lượt truy cập

096888
Tổng truy cập
96888

TINH BỘT NGHỆ

Chát Facebook